Muay Thái cần chuẩn bị gì khi học ?

Muay Thái chuẩn bị gì khi học

Muay Thái cần chuẩn bị gì khi học ? một câu hỏi mà ai trong chúng ta đều thắc mắc khi mới bước chân vào môn võ này, Muay Thái được biết đến là một môn võ đối kháng cho nên đa phần những vật dụng hay dụng cụ cần chuẩn bị đều xoay quanh đối kháng là chính.

Vậy thứ đầu tiên cần chuẩn bị gì khi học Muay Thái là gì?

Đầu tiên của câu hỏi Muay Thái cần chuẩn bị gì khi học ?  thứ chúng ta không thể bỏ qua là lựa chọn cho mình một phòng tập luyện Muay Thái uy tín, chuyên nghiệp, có nền tảng lâu đời hoặc gần địa điểm sinh sống.

Muay Thái chuẩn bị gì khi học
Đòn gối đặc trưng của Muay Thái

Một trong những phòng tập lâu đời tại TP. HCM hơn 12 năm và là phòng tập Muay Thái đầu tiên tại Việt Nam là Học Viện Muay Kickboxing TP. HCM (Phú Thọ) đã là nơi đào tạo hằng loạt tên tuổi nổi tiếng của làng Muay Việt Nam.

Vậy thứ tiếp theo cần chuẩn bị gì khi học Muay Thái là gì?

Tiếp tục của câu hỏi Muay Thái cần chuẩn bị gì khi học ? là việc chuẩn bị cho mình một bộ trang phục tập luyện phù hợp ngoài việc giúp bạn tập luyện tốt hơn thì trang phục tập luyện còn nói lên tính cách, phong cách, thần thái của con người bạn

Lưu ý nên chọn những loại trang phục phù hợp như các loại vải cotton lạnh giúp cơ thể thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt hơn.

Tiếp Muay Thái cần chuẩn bị gì khi học ? là hãy chuẩn bị cho mình một cặp băng đa quấn cổ tay ngoài việc bảo vệ cổ tay, nó còn bảo vệ các xương đốt ngón tay, mu bàn tay và giúp đòn đánh tốt hơn tránh các chấn thương. loại tiêu chuẩn cho người lớn thông thường là từ 4m5 đến 5m

Một vật không thể thiếu còn lại là một sợi dây nhảy đây được mệnh danh là thần thể lực trong tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon